Menu
KHỬ MÙI DIỆT KHUẨN XE Ô TÔ
XE THÔNG THOÁNG SAU 2H
Hotline: 0909.582.386 0981.582.386

Địa chỉ: Số 19 ngách 178/5 Tây sơn, Đống đa, Hà Nội

Mẹo hay khử mùi

6 thứ có mùi thơm người Việt hay để trong nhà, trong xe nhưng cực kỳ độc hại, gây ung thư

Nhiều người có thói quen để những vật có mùi thơm như sáp thơm, túi thơm,.. trong nhà hoặc trong xe để khử mùi hôi hám. Tuy nhiên những đồ vật này lại cực kỳ độc hại, thậm chí có thể gây ung thư.

 

Bí quyết giữ lớp sơn xe ô tô bền đẹp, không bong tróc

Để giữ cho nước sơn xe bóng đẹp, bền màu theo thời gian, cần phải có các biện pháp phòng ngừa trước khi khi việc xuống cấp xảy ra.

KHỬ MÙI Ô TÔ TOÀN QUỐC

Khử mùi ô tô từ những sản phẩm khử mùi tinh chất thiên nhiên giúp đánh bay mùi hôi khó chịu trên xe.

Khử mùi ô tô với tinh dầu treo xe

Tinh dầu treo xe hơi là sự lựa chọn phù hợp để khử mùi xe hơi, tạo không gian ngập tràn hương thơm cho xe của bạn.

Khử mùi ô tô bằng cà phê

Cà phê ngày nay được biết đến rộng rãi khắp mọi quốc gia, mọi khu vực. Nó trở thành một thứ đồ uống phổ biến từ Châu Á đến Châu Âu với hương vị đậm đà cùng nhiều loại cà phê khác nhau.

Những phụ kiện nội thất ô tô nên sắm

Có những phụ kiện cần thiết mà chủ nhân nên sắm cho chiếc xe để đem đến sự tiện dụng và an toàn nhất. Dưới đây là những phụ kiện nội thất ô tô bạn nên sắm

Độc đáo hai bạn trẻ nén bã cà phê khử mùi nhà vệ sinh

Làm phục vụ tại quán cà phê suốt ngày dọn nhà vệ sinh nhưng vẫn không hết mùi, bã cà phê dùng xong mỗi ngày lại thải ra như 'núi', thế là 2 bạn trẻ nghĩ ra cách nén bã cà phê khử mùi nhà vệ sinh.

KHỬ MÙI OTOFUN (OFFB)

Ô tô là loại phương tiện ngày càng phổ biến trong công việc di chuyển ngày càng dài và tần suất ngày càng cao trong xã hội ngày nay. Thị trường ô tô này càng rộng mở là cơ hội để mọi người có nhiều sự lựa chọn hơn. Tuy nhiên, nếu đã sở hữu cho mình chiếc xe riêng, chắc hẳn ai cũng gặp phải trường hợp khó chịu do mùi xe gây nên. Hiện tượng xuất hiện mùi trong ô tô là hiện tượng hết sức bình thường mà không ai có thể tránh khỏi.

Cách xử lý khi quên hải sản trên xe ô tô

Hải sản là một trong những thứ có mùi tanh đặc trưng dẫn đến mùi trên xe dù bạn đã sử dụng nhiều phương pháp khử mùi khác nhau. Những trái dứa, lá nếp thơm hay nước hoa bạn để trên xe không thể lấn át được mùi hải sản mà nó còn khiến mùi của chúng càng khó chịu hơn. Những mùi này hòa lẫn vào với nhau tạo nên một thứ mùi gây nôn nao. Mùi hải sản bám rất lâu, có thể lên đến một vài tháng bạn phải sống chung với nó mỗi khi ngồi trên xe.

Mẹo khử mùi ô tô trong 15 phút

Ngày nay, nền kinh tế ngày càng phát triền, nhu cầu về việc đi lại ngày càng tăng, cùng với đó là sự rộng mở của thị trường ô tô nên gần như mọi người đã sở hữu một chiếc xe hơi cho mình hoặc là đi những chặng đường dài trên chiếc ô tô.

Chat với chúng tôi