Menu
KHỬ MÙI DIỆT KHUẨN XE Ô TÔ
XE THÔNG THOÁNG SAU 2H
Hotline: 0909.582.386 0981.582.386

Địa chỉ: Số 19 ngách 178/5 Tây sơn, Đống đa, Hà Nội

Mẹo hay khử mùi

NANOCAR -Viên nén nano khử mùi diệt khuẩn dành cho xe hơi

Đây là bài viết dành cho tất cả những ai đang lái xe hoặc chuẩn bị sở hữu riêng một chiếc xe hơi cho mình. Sự quan tâm dành cho “chiếc xế” của bạn có thể mang lại những giá trị nhiều hơn cả một chuyến đi.

Cơ chế diệt khuẩn của Nano Bạc

Nano bạc sở dĩ có khả năng diệt khuẩn mạnh mẽ là do các hạt nano bạc có năng lượng bề mặt rất lớn nên khi tiếp xúc với môi trường nước chúng trở thành một “kho chứa” để giải phóng từ từ các ion bạc vào dung dịch, nhờ vậy lượng bạc trong kho không bị các thành phần trong dung dịch vô hiệu hóa như trường hợp đối với muối bạc.Màng bảo vệ của tế bào vi khuẩn là một cấu trúc gồm các glycoprotein được liên kết với nhau bằng cầu nối axit amin để tạo độ cứng cho màng. Các ion bạc vừa mới được giải phóng ra từ bề mặt các hạt nano bạc tương tác với các nhóm peptidoglican và ức chế khả năng vận chuyển oxy của chúng vào bên trong tế bào, dẫn đến làm tê liệt vi khuẩn.

NANOCAR- Khử mùi xe hơi

Mùi da của xe mới, mùi thuốc lá, thức ăn ám trên xe, mùi ẩm mốc lâu ngày khiến hành trình của bạn chở thành ác mộng. Bạn sẽ làm gì để đánh bay mùi hôi khó chịu để có một hành trình thoải mái dễ chịu. Viên nén khử mùi Nanocar sẽ giúp bạn khử các mùi hôi khó chịu một cách nhanh chóng.

Một số loại tinh dầu có thể để trong phòng ngủ

Các loại tinh dầu đều có hương thơm riêng, nhưng sử dụng loại tinh dầu nào để treo trong phòng ngủ và để khử những mùi khó chịu trong phòng ngủ là điều vô cùng quan trọng. Nếu sử dụng sai tinh dầu thì sẽ mang đến cho bạn những điều bất lợi, chẳng hạn như chứng mất ngủ, mùi hôi trong phòng và mùi tinh dầu hòa vào nhau dẫn đến mùi càng thêm khó chịu,...

Dùng tinh dầu trên ô tô giúp tinh thần sảng khoái nhưng cần lưu ý điều này

Việc sử dụng tinh dầu trên xe ô tô giúp khử mùi, tạo tinh thần sảng khoái, bên cạnh đó hương liệu tự nhiên của tinh dầu sẽ luôn vấn vương trong chiếc xe yêu quý của bạn.

Tinh dầu bạc hà

Tinh dầu là một trong những sản phẩm được mọi người ưa chuộng, chủ yếu được biết đến trong lĩnh vực làm đẹp. Ngày nay, tinh dầu được sử dụng khá phổ biến, không chỉ bởi công dụng làm đẹp mà còn bởi những tác dụng không kể hết của nó. Tinh dầu bạc hà cũng là một trong số loại tinh dầu “thần dược” như vậy.

Tinh dầu sả chanh

Tinh dầu luôn là sản phẩm ưa chuộng trên thị trường, được nhiều người tin dùng bởi nó là sản phẩm từ thiên nhiên mang lại cho con người, đặc biệt trong việc làm đẹp và khử mùi.

Thủ phạm bất ngờ giấu mầm bệnh sinh sôi trong ôtô của bạn

Chính các vật dụng chứ không phải thực phẩm lại là nơi sản sinh hoàn hảo của mầm bệnh chỉ sau vài ngày để trong ôtô.

Làm thế nào để ruồi, muỗi trong ô tô không còn là nỗi ám ảnh?

Dọn dẹp ô tô sạch sẽ, hạ nhiệt độ, sử dụng tinh dầu thơm trong xe... là những bí quyết giúp cho côn trùng không thể sống được ở trong ô tô.

Tuyệt đối không để 5 đồ vật này trong xe ô tô dưới trời nắng nếu không muốn nó nổ tung như bom

Ngoài việc khiến một số đồ vật có thể gây nổ, nhiệt độ trong xe dưới trời nắng có thể khiến các thành phần trong những viên thuốc nén, viên nhộng có bị thay đổi.

Chat với chúng tôi