Menu
KHỬ MÙI DIỆT KHUẨN XE Ô TÔ
XE THÔNG THOÁNG SAU 2H
Hotline: 0909.582.386 0981.582.386

Địa chỉ: Số 19 ngách 178/5 Tây sơn, Đống đa, Hà Nội

Mẹo hay khử mùi

Tinh dầu hương quế và những điều bạn chưa biết?

Tinh dầu hương quế là tinh dầu được chiết xuất từ vỏ cây quế, với thành phần chính là Cinnamaldehyde. Vỏ quế được đập nát, ngâm cùng nước rồi tiến hành chiết xuất bằng cất kéo hơi nước để thu được tinh dầu.

Tác dụng của Nanocar hương quế trong cuộc sống

Đời sống con người ngày càng được nâng cao, nhu cầu sử dụng ô tô để phục vụ ngày càng nhiều. Bởi vậy, mong muốn có một chiếc ô tô đẹp, sạch sẽ, thoáng mát, một không gian xe thoải mái khi sử dụng được người tiêu dùng quan tâm.

Những điều bạn chưa biết về tinh dầu cà phê?

Ngày nay, ô tô là phương tiện giao thông được sử dụng nhiều, nhanh chóng và khá tiện lợi. Nhưng mùi nhựa của xe mới, mùi xăng dầu, mùi điều hòa do lâu ngày sử dụng làm người dùng phương tiện này khó chịu, say xe một cách nghiêm trọng.

Nano bạc diệt khuẩn, khử mùi hôi trên ô tô

Nano bạc sở dĩ có khả năng diệt khuẩn mạnh mẽ là do các hạt nano bạc có năng lượng bề mặt rất lớn nên khi tiếp xúc với môi trường nước chúng trở thành một “kho chứa” để giải phóng từ từ các ion bạc vào dung dịch, nhờ vậy lượng bạc trong kho không bị các thành phần trong dung dịch vô hiệu hóa như trường hợp đối với muối bạc.

Những điều bạn chưa biết về sản phẩm khử mùi Nanocar

Theo xu thế thị trường hiện nay, ô tô là phương tiện giao thông được mọi người sử dụng thường xuyên vừa nhanh chóng lại tiện lợi. Ngoài những tiện lợi do sử dụng ô tô mang lại, thì ô tô cũng có khá nhiều bất lợi đối với người sử dụng chúng. Một trong số đó là những mùi hôi khó loại bỏ như mùi nhựa của xe mới, mùi thức ăn, mùi xăng xe do sử dụng lâu ngày.

Tác hại của mùi hôi trên ô tô đối với sức khỏe

Đời sống con người ngày càng được nâng cao, việc mua và sử dụng ô tô phục vụ cuộc sống hàng ngày trở nên dễ dàng hơn. Ngoài sự tiện lợi khi sử dụng, an toàn là yếu tố mà người tiêu dùng quan tâm hàng đầu. Một trong những yếu tố an toàn mà người sử dụng quan tâm đó là mùi hôi trên xe có ảnh hưởng đến sức khỏe không? Bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về vấn đề trên qua bài viết dưới đây nhé.

Nano bạc là gì? Ứng dụng của Nano bạc?

Nano bạc là một khái niệm không còn xa lạ trong cuộc sống. Nano được áp dụng nhiều trong cuộc sống nhưng ít người biết đến. Bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về Nano bạc và công dụng của Nano bạc trong cuộc sống.

Những mùi lạ cho biết ôtô đang 'dính bệnh'

Nhiều tài xế không nghĩ rằng chính mùi lạ xuất hiện trên xe biểu hiện cho một lỗi có thể là nghiêm trọng.

Khi nào cần thay lọc gió điều hòa?

Lọc gió điều hòa ô tô có chức năng lọc sạch bụi bẩn trong không khí trước khi đi vào khoang trong xe ô tô. Vậy cần thay lọc gió điều hòa ô tô?

Tác dụng của tinh dầu mà bạn chưa biết

Tinh dầu được biết đến từ hơn 5000 năm trước, nó đóng một vai trò quan trọng trong việc duy trì một tinh thần sảng khoái. Hương thơm của nó khiến cho con người cảm thấy hưng phấn, dễ chịu. Đi xa hơn cả mùi hương lan tỏa, tinh chất dầu còn mang đến cho cuộc sống lợi ích sức khỏe.

Chat với chúng tôi